ช่องค้นหา
เทศบาลตำบลแม่อาย ขอความร่วมมือประชาชนร่วมกันจัดระเบียบทางเท้า
ข่าวโดย: เทศบาลตำบลแม่อาย, เข้าชมแล้ว: 1688 คน
วันที่ 9 มกราคม 2567
เทศบาลแม่อาย ขอความร่วมมือ ประชาชนผู้เป็นเจ้าของอาคาร ผู้ประกอบการ ห้างร้าน ร่วมกันปรับภูมิทัศน์ หน้าบ้าน หน้าอาคาร หรือหน้าร้านค้าของท่าน โดยการไม่ตั้งวางสิ่งของบริเวณทางเท้า ฟุตบาท ฝาคูระบายน้ำ หรือบนถนน อาทิ กระถางต้นไม้ ป้ายโฆษณา ป้ายประชาสัมพันธ์ โต๊ะหินอ่อน รถจำหน่ายสินค้า หรือสิ่งของอื่นๆ ที่กีดขวางทางเท้า เพื่อร่วมกันในการจัดระเบียบทางเท้าและฟุตบาทให้ประชาชนเดินสัญจรได้อย่างสะดวกและปลอดภัย


ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ
- วิธีปฏิบัติตนรับมือฝุ่น PM 2.5 อย่างปลอดภัยข่าวโดย: เทศบาลตำบลแม่อาย, เข้าชมแล้ว: 31 คน
- ทต.แม่อาย ขอเชิญชวนร่วมงานสงกรานต์ ปี๋ใหม่เมือง ประจำปี2569ข่าวโดย: เทศบาลตำบลแม่อาย, เข้าชมแล้ว: 44 คน
- ทต.แม่อาย ถอดบทเรียนการประเมิน ITA มุ่งสู่การบริหารงานอย่างโปร่งใสข่าวโดย: เทศบาลตำบลแม่อาย, เข้าชมแล้ว: 135 คน
- รายงานค่าฝุ่นพิษ pm2.5 ประจำวันที่ 2 เมษายน 2569ข่าวโดย: เทศบาลตำบลแม่อาย, เข้าชมแล้ว: 61 คน
- ทต.แม่อาย ออกประกาศแนวทางทางป้องกันและดูแลสุขภาพจากฝุ่น PM 2.5 ข่าวโดย: เทศบาลตำบลแม่อาย, เข้าชมแล้ว: 47 คน
- ทต.แม่อายห่วงใยประชาชน แจ้งเตือนสถานการณ์ฝุ่น PM 2.5ข่าวโดย: เทศบาลตำบลแม่อาย, เข้าชมแล้ว: 65 คน
- เช็กให้ชัวร์ สิ่งที่ลอยในอากาศตอนนี้ หมอก หรือ ควัน หรือ PM 2.5 คืออะไรกันแน่ ข่าวโดย: เทศบาลตำบลแม่อาย, เข้าชมแล้ว: 91 คน
- ทต. แม่อาย ขับเคลื่อนนโยบาย No Gift Policy ประจำปี พ.ศ. 2569ข่าวโดย: เทศบาลตำบลแม่อาย, เข้าชมแล้ว: 133 คน
- ประกาศ มาตรการป้องกันและแก้ไขปัญหาฝุ่นละอองPM 2.5 ในเขตเทศบาลตำบลแม่อาย ปี 2569ข่าวโดย: เทศบาลตำบลแม่อาย, เข้าชมแล้ว: 139 คน
- ปัญหามลพิษจากการเผาถ่านข่าวโดย: เทศบาลตำบลแม่อาย, เข้าชมแล้ว: 769 คน
ทต.แม่อาย
ทต.แม่อาย
ทต.แม่อาย















